Khuê Trung ra quân hưởng ứng ngày môi trường thế giới
Đăng ngày 07-06-2022 03:21

 “Bảo vệ môi trường là bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta”, suy nghĩ đó đã lan tỏa và biến thành những hành động thiết thực của phường Khuê Trung.

Nhiều phong trào, mô hình được duy trì và phát huy hiệu quả, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng; phát huy được vai trò của địa phương trong công tác tuyên truyền, chung tay bảo vệ môi trường. Hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/06/2022, và “ tháng hành động vì môi trường” và tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam trên địa bàn quận Cẩm Lệ.

Sáng ngày 05/6/2022, UBND phường Khuê Trung phối hợp với Hội CCB, Nông Dân, Phụ Nữ và Đoàn Thanh Niên tổ chức ra quân dọn vệ sinh các lô đất trống tại tuyến đường Tôn Thất Thuyết, Nguyễn Trung Ngạn và khu mộ Tiền Hiền. Tại buổi ra quân,có trên 200 hội viên cùng người dân tại các tổ dân phố thuộc Chi bộ 12 dọn vệ sinh thu gom rác thải, phát quang bụi rậm tại các lô đất trống, chặt bỏ các loại cây tạp,… và đã thu dọn hơn 0.5 tấn rác thải, xà bần. Được biết, sau buổi ra quân UBND phường giao tuyến đường đã dọn vệ sinh lại cho chi hội nông dân khu dân cư thuộc Chi bộ 12 duy trì thường xuyên phong trào ngày Chủ nhật Xanh – Sạch – Đẹp nhằm đảm bảo môi trường trong khu vực./.

                                                                                                                                                                                                                Trần Châu Huy

Bài viết không tồn tại