Lãnh đạo các cấp thăm các ban điều hành ở khu dân cư
Đăng ngày 10-09-2021 07:31

Chiều ngày 09/9/2021, đồng chí Nguyễn Thị Việt Hiền, Phó Bí thư thường trực Quận ủy, đồng chí Vũ Thành Liêm, QUV, Bí thư Đảng ủy phường đã đến thăm và kịp thời động viên khen thưởng các chi bộ đã triển khai thực hiện tốt mô hình “Chi bộ an toàn – không có dịch Covid-19 trong cộng đồng” (xây dựng “vùng xanh” tại địa bàn khu dân cư).

Ngay khi có văn bản về giản cách xã hội, chính quyền định phương đã kịp thời ban hành các quyết định thành lập Ban điều hành khu dân cư . Đây là những hạt nhân đã tích cực hỗ trợ bà con nhân dân trong khu dân cư mua lương thực, thực phẩm, các nhu yếu phẩm thiết yếu, đảm bảo không để người dân ra đường khi không cần thiết. Hỗ trợ nhiệt tình và tích cực đối với địa phương trong công tác phòng chống dịch.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Việt Hiền thăm hỏi động viên tại chi bộ 17

Đồng chí Vũ Thành Liêm thăm hỏi và động viên tại chi bộ 19

Tại những khu dân cư đến thăm, đồng chí Nguyễn Thị Việt Hiền đã thăm hỏi và gửi lời động viên, chia sẻ những khó khăn mà các lực lượng ban điều hành ở khu dân cư, công an, bảo vệ dân phố, dân quân và thanh niên tình nguyện đang ngày đêm không quản nắng mưa, nguy hiểm để bảo vệ vùng xanh – vùng không có dịch Covid-19 và làm tốt nhiệm vụ kiểm soát, phòng chống dịch trên địa bàn phường. Đồng thời, đồng chí cũng thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn mà người dân đang bị ảnh hưởng trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội. Đồng chí mong muốn lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch và người dân sẽ đoàn kết, ủng hộ, chung tay cùng chính quyền địa phương, tạo sức mạnh tổng hợp để khắc phục khó khăn, góp sức cùng Thành phố đẩy lùi dịch bệnh.

Ngô Nguyệt 

Bài viết không tồn tại