UBMTTQVN phường Khuê Trung chức hội nghị ký kết chương trình phối hợp giữa Mặt trận và các đoàn thể phường Khuê Trung.
A+ | A | A-
Ngày đăng: 22/03/2023

Chiều ngày 21/3/2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Khuê Trung. Tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Chỉ thị số 18-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Phát huy vai trò, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giám sát, phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội” và ký kết chương trình phối hợp giữa Mặt trận và các đoàn th phường Khuê Trung.

Toàn cảnh buổi hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Trần Tuấn - PCT Ủy ban MTTQ quận Cẩm Lệ; Thường trực Đảng ủy, UBND pờng, đại diện các tổ chức chính trị - xã hội phường, và các trưởng, phó ban Công tác Mặt trận khu dân cư.

Đồng chí Trần Tuấn - Phó chủ tịch UBMTTQVN Quận triển khai 1 văn bản

Tại hội nghị đồng chí Trần Tuấn đã triển khai và nhấn mạng các nội dung về ý nghĩa, tính chất và tầm quan trọng của công tác giám sát và phản biện xã hội trong toàn hệ thống Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội. tạo sự chuyển biến căn bản, rõ rệt, đòng thời phát huy vai trò chủ trì, tính chủ đng, xác định trách nhiệm cụ thể của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội trong việc tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ được nêu tại Chỉ thị 18 của Ban Bí thư Trung ương Đảng.

Mặt trận và các hội đoàn thể chính trị ký kết chương trình phối hợp

Nhằm cụ thể hóa thực hiện nội dung Chỉ thị người dân, UBMTVN và các Tổ chức chính trị- xã hội phường Khuê Trung đã ký kết chương trình phối hợp để cùng nhau thực hiện có hiệu quả.

Thanh Bình

Tin cùng chuyên mục

 

Lịch công tác

 
 
 
Lượt truy cập: 306,624 Hôm qua: 250 - Hôm nay: 107 Tuần này: 1,629 - Tuần trước: 958 Tháng này: 38,982 - Tháng trước: 15,871 Online: 12

LIÊN KẾT

Chung nhan Tin Nhiem Mang