Gặp gỡ tặng quà các gia đình có công tại địa bàn
A+ | A | A-
Ngày đăng: 13/01/2023

Tối ngày 11 tháng 01 năm 2023. Chi bộ 24 tổ chức gặp mặt và trao quà thờ cúng cho các gia đình chính sách tại địa phương nhân dịp tết Quý Mão 2023.

 Mấy năm qua do dịch Covid-19 nên không có điều kiện tổ chức gặp mặt đầy đủ và ý nghĩa như năm nay. Với tinh thần "Uống nước, nhớ nguồn". Nhà nước ta có nhiều chính sách để hỗ trợ các gia đình chính sách trong đó có việc tặng những phần quà thờ cúng các liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc bảo vệ Tổ quốc vĩ đại của dân tộc.

Năm nay, đại dịch covid-19 đã khá ổn định. Thực hiện tốt chỉ thị của cấp trên. Chi bộ 24 cùng với Ban công tác mặt trận, các đoàn thể xã hội ở địa phương đã tổ chức gặp mặt và trao quà thờ cúng các liệt sĩ đối với 18 hộ gia đình trong khu dân cư có người thân hy sinh trong các cuộc kháng chiến.

Bà con trong gia đình chính sách gặp mặt

Một số gia đình vì nhiều lý do không tới dự cuộc gặp mặt. Chi bộ cử đảng viên đến tận gia đình để trao phần quà đầy ý nghĩa này.

Cuộc gặp mặt diễn ra trong không khí năm qua chi bộ đạt danh hiệu Chi bộ "trong sạch vững mạnh tiêu biểu" nhiều năm liền. Các đoàn thể đều đạt danh hiệu cao và các tổ dân phố đều đạt tổ dân phố tiêu biểu.

Nhìn chung, qua cuộc gặp mặt và trao quà trong dịp lễ, tết. Không những các gia đình có thờ cúng liệt sĩ mà nhiều gia đình ở địa phương vừa cảm thấy ấm lòng và kính trọng những gia đình có người đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ đất nước, quê hương. Qua việc làm rất cụ thể này, nhiều người càng tin tưởng vào đường lối, chính sách "Uống nước nhớ nguồn" của Đảng và Nhà nước ta thông qua các tổ chức Đảng và Chính quyền tại địa phương, cuộc sống người dân được nâng cao họ càng tin tưởng chắc chắn vào công cuộc đổi mới của Nhà nước là đúng đắn.

Dương Minh Thể

Tin cùng chuyên mục

 

Lịch công tác

 
 
 
Lượt truy cập: 306,616 Hôm qua: 250 - Hôm nay: 99 Tuần này: 1,629 - Tuần trước: 950 Tháng này: 38,982 - Tháng trước: 15,863 Online: 10

LIÊN KẾT

Chung nhan Tin Nhiem Mang