Chi hội phụ nữ 24 tiếp tục "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương"
A+ | A | A-
Ngày đăng: 26/09/2022

Thực hiện chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" Ngày 17 tháng 9 năm 2022. Chi hội Phụ nữ 29 đã phối hợp với các đoàn thể trong khu vực thành lập đoàn do Chi hội phụ nữ 24 chủ trì đến xã Đắc Pre, huyện Nam Ging, tỉnh Quảng Nam để giao lưu với Phụ nữ địa phương.

Trong buổi giao lưu các Chi hội phụ nữ và các đoàn thể ở tổ 24 Phường Khuê Trung đã trao đổi, hỏi thăm tình hình của Phụ nữ địa phương về sự phát triển của phong trào phụ nữ, thanh niên cũng như đời sống của chị em và đồng bào nơi đoàn đến.

Chi hội phụ nữ 24 trao những phần quà cho phụ nữ nghèo tại xã Đắc Pre, huyện Nam Ging, tỉnh Quảng Nam

Trong thời gian ở thăm địa phương xã Đắc Pre. Đoàn được cán bộ địa phương và bộ đội biên phòng hỗ trợ, giúp đỡ rất nhiệt tình về mọi mặt sinh hoạt, nghỉ ngơi. Lần đi này đoàn cũng mang theo số quà, đã phát cho 60 gia đình chị em phụ nữ nghèo, mỗi xuất quà trị giá 350.000 đồng. Tổng số là 21 triệu đồng. Đoàn cũng đã trao 50 xuất quà cho các em nhỏ gặp khó khăn trong học tập với số tiền là 200.000 đồng/ xuất. Tổng số tiền là 10 triệu đồng.

Số tiền trên là kết quả của Chi hội Phụ nữ 24 vận động bà con trong tổ dân phố và khu dân cư quyên góp, ủng hộ.

Tuy số tiền trên không lớn nhưng Chi hội phụ nữ 24 cùng các đoàn thể ở địa phương đã nhiều lần "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" thể hiện tấm lòng của chị em đối với những khó khăn của chị em phụ nữ vùng biên giới.

Với việc làm trên, nó thể hiện tình cảm của chị em phụ nữ ở thành phố và phụ nữ vùng biên giới đã gắn kết lâu nay, là điểm tựa tinh thành của phụ nữ góp phần vào việc ổn định cuộc sống, giữ gìn an ninh biên giới của Tổ quốc trong tình hình mới.

Việc làm thiết thực của Phụ nữ 24 trong thời gian này càng tỏ rõ dù trong hoàn cảnh nào, phụ nữ 24 nói riêng và phụ nữ Phường, Quận của thành phố Đà Nẵng nói chung: Luôn hết lòng vì phụ nữ, trẻ em vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, hải đảo... Góp phần tích cực vào công cuộc bảo vệ, và xây dựng đất nước ngày càng ổn định về an ninh, trật tự, an toàn xã hội, giầu mạnh

Dương Minh Thể

Tin cùng chuyên mục

 

Lịch công tác

 
 
 
Lượt truy cập: 306,558 Hôm qua: 250 - Hôm nay: 41 Tuần này: 1,629 - Tuần trước: 892 Tháng này: 38,982 - Tháng trước: 15,805 Online: 17

LIÊN KẾT

Chung nhan Tin Nhiem Mang