Hội Người cao tuổi phường Khuê Trung đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi
Đăng ngày 02-10-2020 03:31

Hưởng ứng các hoạt động nhân ngày Quốc tế người cao tuổi ngày (01/10 và tháng hành động “vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2020 . Đồng thời nhân kỷ niệm 30 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991-1/10/2020), chiều nay ngày 01/10/2020, Hội Người cao tuổi phường Khuê Trung đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi.

Ông Trần Anh Xuân – Chủ tịch Hội người cao tuổi phường đã ôn lại truyền thống kỷ niệm người cao tuổi phường nhà qua 30 năm kế thừa Hội phụ lão cứu quốc, những đóng góp của người cao tuổi địa phương đối với quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Phúc – Phó chủ tịch UBND phường đã khẳng định Người cao tuổi là vốn quý của xã hội, do đó Đảng và nhà nước mà trực tiếp là lãnh đạo địa phương luôn quan tâm, coi trọng công tác chăm sóc Người cao tuổi, tôn vinh và phát huy giá trị vô giá của những người cao tuổi đã đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng thời nhắc nhở cá nhân mỗi người cao tuổi thấy được trách nhiệm phải tiếp tục phát huy vai trò “Tuổi cao gương sáng” để luôn là những tấm gương tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước, tích cực tuyên truyền, vận động con cháu trong gia đình và mọi người dân trong khu dân cư chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương.

Sông Yên