Trao học bổng và xe đạp cho học sinh nghèo trên địa bàn phường
Đăng ngày 28-09-2020 03:56

Ngày 26/9/2020, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” và Hội Khuyến học phường Khuê Trung đã tổ chức chương trình trao học bổng, xe đạp cho con hộ nghèo, hộ khó khăn năm học 2020-2021.

30 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1,3 triệu đồng và 17 suất học bổng, mỗi suất 1.000.000 đồng đã được trao tặng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại trường THCS Nguyễn Khuyến, THCS Trần Quý Cáp, Tiểu học Ngô Quyền và Tiểu học Diên Hồng trên địa bàn phường.

Để có được những chiếc xe đạp trao tặng các cháu học sinh trước thềm năm học mới, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” và Hội Khuyến học phường Khuê Trung đã được nhà giáo ưu tú Phạm Thị Đông hỗ trợ 30 xe đạp gửi tặng đến các em học sinh nghèo và chi hội KDC 24 hỗ trợ 1000 khẩu trang để hỗ trợ cho các em trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ông Trần Đức Chính, Chủ tịch Hội Khuyến học phường Khuê Trung cho biết, những phần quà trên nhằm động viên, chia sẻ khó khăn, khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh nghèo hiếu học vượt khó học giỏi trước thềm năm học mới. Đây cũng là hoạt động thường niên của Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” và Hội Khuyến học phường Khuê Trung dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi tại một số trường trên địa bàn phường.

Ngô Nguyệt