Phát huy trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong công tác phòng chống dịch Covid-19
Đăng ngày 12-08-2020 04:26

Trong công tác phòng chống dịch Covid-19, một trong những chủ đề được quan tâm hàng đầu đó là ý thức và trách nhiệm của công dân, đặc biệt là trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong công tác phòng chống dịch Covid -19.

 

Ngày 11/8, Ủy ban nhân dân phường Khuê Trung đã ban hành Công văn số 534/UBND-VP về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ. Theo đó, tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ từ 0 giờ ngày 12/8/2020 cho đến khi có thông báo mới.

Trong lúc này, trách nhiệm, vai trò của cán bộ, đảng viên đối với việc phòng ngừa dịch Covid-19 là rất quan trọng. Tại khu dân cư Khuê Trung – Đò Xu, từ khi dịch bệnh tái diễn ra, bí thư chi bộ 19 cùng bí thư đoàn phường, chở loa đi quanh các tổ dân phố trên địa bàn để tuyên truyền công tác phòng chống dịch.

Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn (bí thư chi bộ 19) nhận thức rằng: “Là một cựu chiến binh và là người lính cụ Hồ, khi đã về hưu nhưng vẫn phải hết mình với quê hương, địa phương khi bản thân còn sức khỏe để cống hiến”

Bên cạnh công tác tuyên truyền cho nhân dân, các cán bộ đảng viên còn kịp thời báo cáo với chính quyền địa phương về tình hình dư luận, thông tin liên quan đến dịch Covid-19 để có biện pháp ứng phó kịp thời.

Ngô Nguyệt

Các tin khác