Chi bộ 05, phường Khuê Trung tổ chức đại hội điểm nhiệm kỳ 2022-2025
Đăng ngày 28-06-2022 07:09

Sáng ngày 26/6/2022, Chi bộ 05, phường Khuê Trung đã tổ chức đại hội điểm nhiệm kỳ 2022-2025.

Về dự và tặng hoa chúc mừng đại hội có đồng chí Vũ Thành Liêm, QUV, Bí thư Đảng ủy phường. Đồng chí Nguyễn Phước Sơn, PBT, Chủ tịch UBND phường, Các đồng chí UVBTV, UVBCH Đảng bộ phường, 36 Bí thư các chi bộ trực thuộc và 55 đảng viên của chi bộ 05.

Chi bộ 05 quản lý 04 Tổ dân phố với 454 hộ dân (1283 nhân khẩu), trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, đoàn kết thống nhất của chi bộ trong công tác lãnh đạo, quán triệt xây dựng, thực hiện các chương trình, kế hoạch, nghị quyết của Đảng các cấp, và sự đoàn kết thống nhất giữa Ban Công tác Mặt trận, các chi hội đoàn thể, Tổ dân phố trong việc thực hiện nhiệm vụ địa phương, sự đồng thuận ủng hộ của Nhân dân trong việc chấp hành, thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các phong trào của địa phương đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Tư tưởng của cán bộ, đảng viên và Nhân dân ngày càng tin tưởng vào sự đổi mới của Đảng, sự điều hành của Nhà nước, đời sống kinh tê - tinh thần của Nhân dân ngày càng được nâng lên, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Đồng chí Vũ Thành Liêm, QUV, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Vũ Thành Liêm, QUV, Bí thư Đảng ủy phường đã đánhgiá cao sự nỗ lực và cố gắng của Chi ủy chi bộ trong thời gian qua, đồng thời cũng đã nêu lên những vấn đề mà chi bộ cần quan tâm hơn nữa trong thời gian đến.

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội Chi bộ 05 nhiệm kỳ 2022-2025 đã bầu ra chi ủy chi bộ gồm 05 đồng chí và biểu quyết thông qua Nghị quyết và Chương trình thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

                                                                                                                                                                                                              Ngô Nguyệt 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết không tồn tại