UBND phườngKhuê Trung Gặp mặt tuyên dương, khen thưởng nhà giáo tiêu biểu giai đoạn 2017 -2022
Đăng ngày 19-11-2022 02:15

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Chiều ngày 18/11/2022 tại hội trường UBND phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt nam và gặp mặt, tuyên dương nhà giáo tiêu biểu giai đoạn 2017-2022. Đến dự lễ có Nhà giáo ưu tú Phạm Thị Đông cùng các thầy cô giáo Nguyên là hiệu trưởng, hiệu phó của các trường qua các thời kỳ đóng chân trên địa bàn phường cùng toàn thể lãnh đạo địa phương cùng tham dự.

Lãnh đạo địa phương tặng hoa và quà cho Nhà giáo ưu tú Phạm Thị Đông

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí Nguyễn Phước Sơn - Chủ tịch UBND phường bày tỏ lòng biết ơn tri ân đến với  các nhà giáo qua các thời kỳ trên địa bàn phường. Trong những năm qua, với sự nỗ lực không ngừng của các thế hệ nhà giáo, công tác giáo dục của phường Khuê Trung đã phát triển vượt bậc, trở thành điểm sáng trong công tác giáo dục ở quận Cẩm Lệ. Các trường trên địa bàn hiện đều đạt chuẩn quốc gia, nhiều trường được nhận Cờ thi đua, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, của thành phố. Phong trào dạy tốt, học tốt hàng năm diễn ra sôi nổi, phương pháp dạy và học không ngừng được đổi mới. Tỷ lệ giáo viên giỏi và học sinh giỏi tăng qua từng năm.

Lãnh đạo địa phương trao hoa và quà cho thầy cô giáo Nguyên là lãnh đạo của các trường qua các thời kỳ

Dịp này, phường Khuê Trung đã tặng 29 xuất quà tri ân cho các nhà giáo đã nghỉ hưu, nguyên là hiệu trưởng, hiệu phó các trường trên địa bàn qua các thời kỳ, đồng thời tuyên dương 20 nhà giáo tiêu biểu giai đoạn 2017-2022./.

Châu Huy

Bài viết không tồn tại