Lễ ký kết chương trình phối hợp và tuyên truyền PCCC, CNCH năm 2022 của hội phụ nữ cơ sở phòng cảnh sát PCCC và CNCH với hội LHNP phường Khuê Trung
Đăng ngày 11-08-2022 02:35

HỘI PHỤ NỮ CƠ SỞ PHÒNG CẢNH SÁT PCCC VÀ CNCH VÀ HỘI LHPN PHƯỜNG KHUÊ TRUNG

TỔ CHỨC LỄ KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP VÀ TUYÊN TRUYỀN PCCC, CNCH NĂM 2022

 

Chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam và 17 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Thực hiện chương trình công tác Hội năm 2022.

Chiều ngày 11/8/2022 Hội PNCS Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH và Hội LHPN Phường Khuê Trung tổ chức Lễ kí kết chương trình phối hợp dưới sự chứng kiến của lãnh đạo 2 đơn vị.

Tại buổi lễ, 2 đơn vị đã thông qua nội dung, chương trình phối hợp, theo đó các đơn vị đã thống nhất các nội dung phối hợp như: tuyên truyền pháp luật về PCCC và CNCH; vận động nhân dân tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; trao đổi, học hỏi, hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm trong việc triển khai thực hiện phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâmcủa Hội; phối hợp tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội... gắn với việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự, phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

LÃNH ĐẠO 2 ĐƠN VỊ TRAO QUÀ VÀ CHỤP HÌNH LƯU NIỆM

Phát biểu tại buổi kí kết, đồng chí Nguyễn Phước Sơn- Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND- Trưởng ban VSTBPN phường Khuê Trung bày tỏ vui mừng khi trong suốt thời gian qua, công tác phối hợp thực hiện các nhiệm vụ an sinh xã hội, giúp đỡ các phụ nữ và trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn và công tác tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC và CNCH được diễn ra nhịp nhàng. Trong thời gian đến, đồng chí mong muốn Hội Phụ nữ 2 đơn vị sẽ tiếp tục phát huy, phối hợp hiệu quả, tổ chức nhiều hoạt động trong chương trình kế hoạch đã đề ra, hướng đến cuộc sống bình yên của nhân dân.

Để hiện thức hóa các nội dung ký kết, ngay buổi lễ, 2 đơn vị đã tổ chức tuyên truyền về công tác PCCC và CNCH cho các Hội viên Hội phụ nữ của phường Khuê Trung.

Hà Nguyễn Thanh Hà

Các tin khác

Bài viết không tồn tại