Mô hình "Đảng với nhân dân" trên địa bàn phường Khuê Trung
Đăng ngày 25-04-2022 08:36

Sau một thời gian dài thực hiện chủ trương “giãn cách xã hội” do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Nhằm thực hiện Kế hoạch số 06-KH/ĐU ngày 11 tháng 01 năm 2021 về “Xây dựng Mô hình “Đảng với Nhân dân” trên địa bàn phường Khuê Trung”.

Chiều ngày 21/4/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Khuê Trung đã có buổi gặp gỡ và làm việc với khu dân cư thuộc chi bộ 26 nhằm mục đích trao đổi, lắng nghe ý kiến của nhân dân; động viên, hỗ trợ, giải quyết ý kiến, kiến nghị chính đáng của Nhân dân và tình hình triển khai, thực hiện Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng và Nhà nước.

Quan cảnh buổi làm việc 

Tham dự buổi làm việc có đồng chí Vũ Thành Liêm, QUV, Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Phước Sơn, PBT, Chủ tịch UBND phường và đồng chí Trung tá Trần Mạnh Tiến, Trưởng Công an phường cùng các đồng chí là Bí thư chi bộ, Trưởng Ban công tác Mặt trận 26 và 03 tổ trưởng tổ dân phố. Tại buổi làm việc, đã ghi nhận hơn 08 ý kiến, kiến nghị của khu dân cư liên quan đến vấn đề vệ sinh môi trường ở các lô đất trống trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, tình trạng lấn chiếm lối thoát hiểm tại đường Nguyễn Dữ và việc hư hỏng các nắp cống thoát nước trên đường Nguyễn Đăng Đạo… Các đồng chí lãnh đạo địa phương đã tiếp thu những ý kiến của chi bộ và đi kiểm tra thực tế các kiến nghị trên địa bàn khu dân cư 26 để có chủ trương lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị liên quan xử lý các kiến nghị. Việc gặp gỡ, trao đổi và lắng nghe ý kiến của Nhân dân các khu dân cư trên địa bàn phường đã đã tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa Đảng và nhân dân tạo niềm tin vững chắc của nhân dân đối với Đảng.

Ngô Nguyệt 

Bài viết không tồn tại