Chi bộ 9 phường Khuê Trung - chia sẻ yêu thương, lá lành đùm lá rách
Đăng ngày 11-01-2021 08:14

Một ngày với trời mưa, đường xa trơn trượt nhưng được sự kết nối yêu thương và đồng hành của BCH Quân sự huyện Bắc Trà My. Chi bộ 9, các tổ chức đoàn thể ở khu dân cư và bà con thuộc chi bộ 9, phường Khuê Trung đã về với đồng bào dân tộc Cà Dong, thôn Tân Hiệp, xã Trà Sơn và Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Trà My, Quảng Nam

Trên tinh thần “chia sẻ yêu thương , lá lành đùm lá rách” Chi bộ  đã trao tặng đến bà con đồng bào dân tộc vùng sâu vùng xa với 47 xuất quà, 100 thùng mỳ tôm, nhiều áo quần ấm và tiền mặt với tổng số tiền khoảng 70 triệu.

Với sự đồng hành và giúp đỡ hỗ trợ của BCH Quân sự Huyện Bắc Trà My, chính quyền địa phương xã Trà Sơn chuyến đi của chi bộ đã để lại nhiều ấn tượng và hình ảnh đẹp trong lòng bà con đồng bào dân tộc Cà Dong và của những tình nguyện viên trong chuyến đi. Với tinh thần “cho đi là còn mãi” mong rằng mỗi tình nguyện viên của chi bộ sẽ luôn mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người đang cần một sự hảo tâm, một vòng tay ấm…để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Ngô Nguyệt

Bài viết không tồn tại